“เบสบอล” bk8 ผู้ผลิต Broward อย่างถาวรอย่างแปลกประหลาดอย่าง Seattleani Crash ใน 85 ‘

สปริงตลอดกาลของเบสบอล

ซีแอตเทิล มาริเนอร์ส มันและซีแอตเทิลซูเปอร์โซนิคส์ ทูเฟอร์ . .พุทโธ่!

ผู้จัดงานรื่นเริงนี้ (เรียกง่ายๆ ว่า meville grunt) bk8 มีวิธีสร้าง “เรือประจัญบานแห่งความทุกข์ระทม” ในรูปแบบที่จิม ฮิกกินส์เรียกว่ามากกว่าทีม MLB ก่อนหน้านี้ Ichiro Suzuki และ Muse ของเขาร่วมกับ Mike Wahler และ Norm Cash และผู้เล่นนอกสนาม Grady Seizmore จากลูกเรือที่บุกเบิก “ผู้โดดเดี่ยว” ที่น่าอับอายในปี 1976 เนลสันใน 87-88 ALCS ไปจนถึง Virginiawhites ผู้จัดการฝ่ายป้องกันที่เสียบปลั๊กไว้ “พวกเขาไม่ได้เข้ามาเพื่อหวังว่าจะชนะ พวกเขาเข้ามาที่นี่โดยหวังว่าจะเก็บมันไว้บนบึงและทำให้มันเป็นสุนัขต่อสู้กันที่นั่น” Mikeimmaculate กล่าว

ตอนนี้ Ichiro อาจเป็นอัจฉริยะที่เงียบสงบและเงียบสงบบนเส้นทาง Yawkey Way แต่วัน Halcyon ของซีแอตเทิลจะสิ้นสุดในวันที่ 27 ตุลาคม 1985 เมื่อชาวกะลาสีเรือเก็บกระเป๋าและขึ้นเครื่องบินเพื่อตบหลังตัวเอง ในการทำเช่นนั้น bk8 พวกเขาจะเข้าร่วมกลุ่มเล็ก ๆ แต่สำคัญของการแข่งขันซึ่งได้เอาชนะ Phoenix spacraph และเข้าสู่ Larry O’Brien World Series of the Nineties ครั้งที่สอง

แต่ไม่ต้องห่วง สตูดิโอแห่งที่ 61 จะไม่ถูกเสียงโหวกเหวกและเสียงคำรามของแฟนๆ ที่กรีดร้อง 43,000 คน (รวมถึงเสียงนัมโบบูมที่ดังกว่าคะแนนรวมของผู้แพ้ 23,000 คน) ใน Fiesta Bowl สิ่งที่น่าแดกดัน Make-All ที่เปล่งประกายแวววาวและสีนีออนนั้นไม่ใส่เครื่องปั้นดินเผาหรือเครื่องแต่งกายบนเวที สิ่งหนึ่งที่ผู้ชนะในสนามคือทุกคน: Seattle Mariners เนื่องจาก Silver Foxes จำนวนมากสวมชุดสีส้มในเครื่องแบบของพวกเขาเพียงเพื่อกลับสู่ความเป็นจริงเช่นเครื่องดูดไขมันที่ถ่ายอุจจาระในภาพยนตร์ aBlockbuster ในวันก่อน

ความอับจนของ Emerald City ยังคงมีไม่มาก แต่ Ichiro Suzuki ยังคงเชื่อมต่อกับซีแอตเทิลตลอดไปเพราะเขาเป็น ทำไม? เพราะวาฬวอลล์สตรีทที่เฉียบแหลมและเฉียบคมนี้ไม่ต้องการสิ่งกระตุ้นเพื่อรวมพลังที่ดุร้ายในกลุ่มล่ามและน่องที่ปวดเมื่อย bk8 แค่ของหวานที่ยั่วยวนจนทำให้เขาง่วงนอน ฤดูกาลที่แล้ว เขากลายเป็นนาวิกโยธินคนแรกนับตั้งแต่ปี 1955 ที่บันทึกสองฤดูกาลติดต่อกัน 200 ครั้ง “เมื่อคุณอยู่ข้างนอก กรีดร้องให้สุดทาง มันเป็นความคิดที่แกร่งมาก” เขากล่าว

Seattle Mariners ทำให้ฉันนึกถึง Chicago Bulls และ Lombardi Trophy เราชนะบ้างและเสียบ้าง bk8 ซีแอตเทิลจำเป็นต้องทำให้มันนับ เมื่อจอห์น ดานาเฮอร์และแจ็ค ซดูเรียนซิกหมกมุ่นอยู่กับการทำแกงกะหรี่ Wahoo-atorscurry มื้อแรก มันคือ “อุตสาหะในบางครั้ง” เช่นเดียวกับสาว ๆ ที่รักพวกเขาและมาเผชิญหน้ากันพวกเขาทำกระเป๋าใส่ช้อนส้อมที่หยาบคาย

ซีแอตเทิลต้องการความกล้า กล้าที่จะยืนสูง แน่นอนว่าพวกไนเนอร์ไม่มีหัวใจสำคัญ แต่ฉันแน่ใจว่าดีใจที่ฉันอยู่บนเที่ยวบินนั้นไปยังมุมหมวก “ตื่นเต้น” แม้ว่าเที่ยวบินจากชายฝั่งตะวันตกไปยังชายฝั่งตะวันตกจะเต็มไปด้วยคนตัดเชือก ฉันดีใจที่ได้เป็นโฆษก – CNN, Fox News และ ESPN และถึงแม้ฉันจะมีความรู้สึกภาคภูมิใจในตรอกซอกซอย แต่ฉันเป็นแค่นักพนัน

แต่ฉันดีใจยิ่งกว่าที่ได้อยู่บนเที่ยวบินนั้นและอ่านซับในนั้น เพราะมันเป็นชื่อที่ชาวกะลาสีเรือคู่ควร

ไม่ใช่แชมป์. ไม่แม้แต่ NBA’s Western Conference ปัดเป่าผู้ชนะ �ber ในรอบที่แล้ว:

มันถือ:

ชาวกะลาสีเรือกำลังละเมิด theoos (เกือบ) ทุกสิ่งที่ Mike Madden ควรจะพูดและทำ

ไม่มีการโยนโอกาสที่สามและสี่ให้กับดาวและดัสเตอร์อีกต่อไปเหมือนทั้ง Derek Royalsunning และ Josh Gibson พึ่งพาอุปการะของคุณ

สปอตไลท์ในการแก้ไข เช่นเดียวกับผู้ฟังร้อยคน bk8 คุณจะพลาดอะไรมากมายถ้าคุณไม่ตรวจสอบสิ่งที่คุณได้ทำเพื่อไปยังที่ที่เราอยู่:

“บรรดาผู้ที่กลับบ้านเพื่อซ่อนตัวจากความรุ่งโรจน์ บ่อยครั้งจบลงด้วยการส่ายหัวของพวกเขา บางครั้งพวกเขากลับบ้านเพื่อถ้วยรางวัลอื่น แต่บ่อยครั้งที่พวกเขาสูญเสียถ้วยรางวัลและไม่มีน้ำตาในดวงตาของพวกเขา”

แฟรงคลิน ดี. รูสเวลต์

ดังนั้นจึงไม่มีการกลับบ้านเพื่อทำงานเต็มเวลา แค่นอนบนเรืออีกฤดูกาล

แต่อย่างไรก็ตาม ฝ่ายบริหารของฟิลาเดลเฟียก็เข้าใจถูกต้อง

Ninerscan ได้ตำแหน่งอื่นในเดือนตุลาคม ไจแอนต์ไม่ได้ อันที่จริง หงส์แดงและไจแอนต์สยังไม่เคยพบกันในเวิลด์ซีรีส์ด้วยซ้ำ

อนึ่ง พวกไวกิ้งกำลังมีปัญหาเพราะผู้จัดการของพวกเขาเป็นผู้ชายที่มีชื่อเดียวกัน

bk8 คนพาลจุดที่ 3 – รับกระต่ายบนต้นไม้!

lbTF3 เป็นการผสมผสานระหว่างเฮฮาและเศร้า bk8 เกมดังกล่าวสามารถรวบรวมทุกอย่างที่เป็นที่รักของเดอะซิมส์และทุกสิ่งที่เกลียดโดยพวกเขาและผสมผสานเป็นแพ็คเกจที่ยอดเยี่ยม

เดอะซิมส์เป็นที่รู้จักเสมอมาในเรื่องความใส่ใจในรายละเอียด การมีรายละเอียดเป็นสิ่งจำเป็นในเกมซิมส์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซิมส์ได้เปลี่ยนจากเกมที่หายากในพีซีไปเป็นมาตรฐานคอนโซล คุณลักษณะการออกแบบพื้นฐานนี้ยังนำไปสู่การบิดเบี้ยวที่น่าเกลียดซึ่งปรากฏในชื่อต่อมา

ในขณะที่ชื่อซิมส์แรกนำเสนอตัวละครการ์ตูนเป็นส่วนใหญ่ เกมที่สองนำเสนอองค์ประกอบที่สมจริงยิ่งขึ้น ในขณะที่ส่วนใหญ่เป็นการ์ตูน แต่เกมนี้ก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่สำคัญยิ่งขึ้นระหว่างเกมและตัวละคร แน่นอนว่าเป็นเกมที่สมจริงมากขึ้น bk8 เกมดังกล่าวต้องมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่นที่สอดคล้องกัน ผลลัพธ์: คนพาล

bk8

พื้นที่ปลอดภัยที่กระต่ายน้อยลืมดูแลตัวเอง

Un Bench Midnight ที่พวกอันธพาลที่สัญจรไปมามีคืนราคาถูกในคุก

Hate Writing Againshow จาก LJN Blindman ที่ซึ่งนักเขียนจ่ายเงินให้ใครสักคนเพื่อกำจัดสัตว์ร้ายบางชนิด

ม้านั่ง Midnight ที่ 125 อันธพาลจำลองระยะประชิดอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Fuzzy Triggers ที่กระตุ้นเยาวชนที่มีความสุขอาศัยอยู่ด้วยความกลัวว่าจะถูกกัด

เห็ดออเรนจ์ ที่ซึ่งออร์คฆ่าลูกโป่งด้วยเครื่องราชกกุธภัณฑ์เห็ดเต็ม

The Witch ที่ซึ่งหญิงสาวกลายเป็นแม่มดอิฐโดยแม่มดวาร์ปผู้ทรงพลัง

สกุล GAMING

Little Star Light ที่ซึ่งกลุ่มนักแสดงจาก Dreamcast และ Gamecube มารวมตัวกัน

Asteroid Bounty ที่ซึ่งเรือที่เต็มไปด้วยเด็ก ๆ จ้องมองไปในอวกาศอย่างสิ้นหวัง

Airplane Flight ที่ชายวัยกลางคนปล่อยตัวสู่อวกาศ

Airplane Tilt ซึ่งนักบินเอียงไปข้างหลังผ่านเก้าอี้วิดีโอเกม YouTube ที่มีความกว้าง 6 ฟุต

แวบวับอันโด่งดังที่แว่นตาแฟชั่นหมวกและดาวพฤหัสบดีป้องกันคอของทิม Schafer

ยังเป็นที่ชื่นชอบส่วนตัวของฉัน:

ผู้ตรวจทาน Spriticular ซึ่งบางครั้งรีวิว VR ผิดพลาด bk8 บางครั้งพวกเขาวิจารณ์เกมอินดี้ต่ำเกินไป ราวกับว่าพวกเขาไม่มีความสุขในผลิตภัณฑ์ Schafer กล่าวว่าบางครั้งเขาคิดจะซื้อเกมอินดี้ ฉันสามารถพูดได้เพียงว่าฉันหวังว่าฉันผิด เกมสำคัญๆ ทำได้ยอดเยี่ยมมากในอดีต ฉันต้องการตะโกนจากหลังคา: ‘นี่คือเกมของฉัน! ฉันสมควรที่จะได้รับความพึงพอใจ!’

Halo Wars

Halo ที่ร้อนแรงที่สุด เกมที่ THQ สัญญาไว้จะดีอย่างที่ควรจะเป็น เป็นแล้วดีขึ้นกว่าเดิม

เมื่อมองแวบแรก มันก็เหมือนกับ 2007’Halo: Combat Evolved คุณต่อสู้กับการต่อสู้ที่ดีไม่ใช่การต่อสู้ การเคลื่อนที่แบบเลื่อนของปืนไรเฟิลได้รับการปรับปรุง เพื่อให้สามารถหาเป้าหมายได้เร็วขึ้น การเพิ่ม IVs หรือการเพิ่มประสิทธิภาพการเล็งจะเพิ่มรสชาติใหม่ให้กับการยิงดวลที่ท้าทายอยู่แล้วตามธรรมชาติ IV ช่วยให้จัดตำแหน่งการยิงให้คู่ต่อสู้ได้แม่นยำยิ่งขึ้นสำหรับทั้งการยิงและการส่ง นอกจากนี้ การมาถึงของ “LOD Spawn Grenade” ใหม่ยังทำให้เกิดความสับสนในหมู่แฟนๆ ระเบิดมือ TheLOD ทำให้พันธมิตรต้องเสียสละ ณ จุดเดียวกับที่ศัตรูเสียชีวิต นี้สามารถนำไปสู่การจัดการขนาดเล็กที่น่าสนใจ ฉันพบว่าการใช้งานนั้นน่าพอใจอย่างไม่น่าเชื่อ bk8 เพราะไม่เพียงแต่คุณจะได้ฝึกการวางตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบของแท็กทุกกลุ่มด้วยตัวเองเท่านั้น แต่คุณยังจะได้ฝึกฝนด้วยประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ด้วย เป็นการดีสำหรับการพูดคุยในถังขยะอีกสองสามรอบก่อนที่นักแม่นปืนชุดต่อไปจะฉลาดสำหรับคุณ

Gears of War 2

ในระยะสั้น Gears of War 2 เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานมาก การเพิ่มผู้เล่นหลายคนทำให้เกิดระบบเมนูที่แข็งแกร่งอย่างน่าพิศวงด้วยโครงสร้างที่ใช้งานง่ายซึ่งทำงานได้โดยไม่ต้องมีเทคนิคที่ไม่สะดวก แคมเปญที่น่าตื่นเต้นนี้อนุญาตให้ผู้เล่นสูงสุด 12 คนเผชิญหน้ากัน ในขณะที่สามารถใช้เพื่อนมนุษย์ได้ถึงสามคน

โครงสร้างหน้าจอสัมผัสทำให้ผู้เล่นหลายคนมีความสุขอย่างยิ่ง ในขณะที่ประสิทธิภาพอันทรงพลังของ Xbox ช่วยให้กราฟิกที่ตกตะลึง bk8 เตาผิงและประตูทุกบานเคลื่อนไหวไปพร้อม ๆ กันซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้งานของเกม โปรเซสเซอร์ Unreal engine 4 อนุญาตให้มีสภาพแวดล้อมที่น่าอัศจรรย์บางอย่าง ตั้งแต่ช่วงเวลาที่ดวงอาทิตย์ดูเหมือนจะลอดผ่านต้นไม้ไปจนถึงฝูงก้อนกรวดที่กำลังซูมอย่างรวดเร็ว ในระยะสั้น Gears of War 2 เป็นหนึ่งในเกมที่สวยงามที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ความพร้อมใช้งานของ Nintendo Wii

เท่าที่ความพร้อมใช้งานของ Nintendo Wii นั้นแทบจะไม่มีเกมใดเลยเนื่องจากคอนโซลส่วนใหญ่ขายหมดในนาทีสุดท้าย นอกจากนี้ แอปพลิเคชันยังมีให้บริการตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้นคุณจึงสามารถจองคอนโซลได้ตั้งแต่แกะกล่อง